Quảng Châu Jiale Electronics Co, Ltd

Thiết bị chiếu sáng sân khấu chuyên nghiệp, hiệu ứng sân khấu tuyệt vời

Chất lượng tốt nhất tạo nên cuộc sống hoàn hảo

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Guangdong Jiale Electronics Co.,Ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Guangdong Jiale Electronics Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Guangdong Jiale Electronics Co.,Ltd Chứng chỉ
Quick delivery and great price,that's the most impressive services,you've been providing!!

—— Javier (Spain)

Thank you for providing me high quality stage lighting fixtures, my clients said their lighting effects are very good, and durable.

—— Victor (Mexico)

Hi,Miss Zhang, Your moving heads and par can lights are very popular and sell well.I will contact you to order more as soon as possible.

—— Sameer(US)

The 24 * 10 watt bar is great.

—— Ulrich(Germany)

Guangdong Jiale Electronics Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7
Guangdong Jiale Electronics Co.,Ltd Guangdong Jiale Electronics Co.,Ltd Guangdong Jiale Electronics Co.,Ltd Guangdong Jiale Electronics Co.,Ltd Guangdong Jiale Electronics Co.,Ltd Guangdong Jiale Electronics Co.,Ltd Guangdong Jiale Electronics Co.,Ltd
Exhibition customer visit our factory 2017 Fair invitiation(Exhibition) 2017 Fair invitiation(Exhibition) 2017 Fair invitiation(Exhibition) 2017 Fair invitiation(Exhibition) 2017 Fair invitiation(Exhibition)

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : JIALE
Số nhân viên : 11~50
Doanh thu hàng năm : 5 million-10 million
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Quảng Châu Jiale Electronics Co, Ltd được đặt tại Quảng Châu Bạch Vân huyện, một nơi đẹp với giao thông thuận tiện và môi trường duyên dáng. Jiale là một công ty chuyên nghiệp loại dịch vụ mà là chuyên ngành ánh sáng sân khấu và triển lãm nhà ở ánh sáng nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng. Jiale bây giờ là một thương hiệu nổi tiếng về công nghệ tiên tiến và khuynh hướng thiết kế xu hướng của mình, nó luôn theo kịp thời đại, chất lượng và đội ngũ dịch vụ sau

Kể từ khi nó được thành lập, chúng tôi nhấn mạnh với sự đổi mới khoa học và công nghệ, theo định hướng của người dân cho ý tưởng phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cũng đánh giá cao việc xây dựng đội ngũ nhân viên, đào tạo đội ngũ nhân viên quản lý chất lượng hàng đầu, đội ngũ nhân viên kỹ thuật và kỹ thuật cũng như nhóm công nhân được đào tạo tốt.

Với quy mô kinh doanh mở rộng, chúng tôi đăng ký Hồng Kông Jiale Stage ánh sáng Limited cho sự thuận tiện thương mại.
Tất cả các quá trình sản xuất và hệ thống đều theo tiêu chuẩn quản lý kinh doanh hiện đại, nó chứa các kiểm tra chất lượng hoàn hảo, giám sát, theo dõi và hệ thống phản hồi tất cả đang làm việc theo chế độ quản lý khoa học. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi cũng thiết lập toàn bộ hệ thống kiểm soát chất lượng và tất cả các sản phẩm của chúng tôi được phê duyệt CE, ROHS, giấy chứng nhận an toàn quốc tế của SGS

Sản phẩm chính của công ty chúng tôi là: Moving loạt đầu, cao LED LED Series, LED hiệu quả ánh sáng, Exhibigion ánh sáng vv Chúng tôi sẽ thúc đẩy các sản phẩm ánh sáng sân khấu giai đoạn kết hợp với công nghệ. Sản phẩm của chúng tôi sử dụng rộng rãi trong sân khấu, gian hàng, phòng hội nghị, thành phố sáng dự án vv

Các sản phẩm hiện nay đang phổ biến ở Mỹ, Châu Âu và các nước khác, thị trường Jiale đang mở rộng liên tục cho thiết kế tiên tiến và tay nghề xuất sắc của nó, như chất lượng cao và dịch vụ hiệu quả của nó, chúng tôi đánh giá cao và xác định của khách hàng và hiển thị kinh doanh.

Chúng tôi sẽ phát triển các sản phẩm mới liên tục và sử dụng quy trình mới, nhất quán và chú ý đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng cũng như hình ảnh công ty. Với trái tim và linh hồn của chúng tôi để cung cấp dịch vụ cao cấp cho các khách hàng khác nhau. Hãy để chúng tôi âm mưu cùng nhau phát triển, tạo ra sự huyền bí với nhau!

Chi tiết liên lạc
Guangdong Jiale Electronics Co.,Ltd

Người liên hệ: Ms. Kelly

Tel: 86-13609737256

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi